รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
 
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web designfackbookรับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
CALL US : 02-866-5400,02-866-5560 , 081-424-3353  
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
Ѻ䫵 ͡Ẻ web design
Ѻ䫵 ͡Ẻ web design
Ѻ䫵 ͡Ẻ web design
ԡ͡Ẻ䫵
Ѻ¹ Web Aplication
Ѻ¹ Mobile App
ѺѴ e-Learning
ѺӡõҴ͹Ź
ԡҾ鹷ʵ
ͺ Ѻͧ
Ѻ䫵 ͡Ẻ web design
Greensoft Intranet
͹Ź
Ѻ䫵 ͡Ẻ web design
ҹ͡Ẻ䫵
к Intranet
Ѻ䫵 ͡Ẻ web design
Ѻ䫵 ͡Ẻ web design
Դ Siam2Design
Ѥçҹ
Ѻ䫵 ͡Ẻ web design
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ web design
ԡ͡Ẻ䫵
Ѻ¹ Web Aplication
Ѻ¹ Mobile App
ѺѴ e-Learning
ѺӡõҴ͹Ź
ԡҾ鹷ʵ
ͺ Ѻͧ
Greensoft Intranet
   

 

 
หน้าแรก >>

͡ẺѴ䫵

 

รายละเอียดโปรแกรม Designsiam

 

ปัจจุบันเราได้พัฒนาโปรแกรมสร้างและบริหารจัดการเว็บไซต์ที่ตอบสนองทุกๆฟังค์ชั่นการใช้งาน และการออกแบบ ระบบโปรแกรม สามารถช่วยให้ท่านสร้างและบริหารจัดการเว็บไซต์เพื่อใช้งานส่วนตัว ใช้งานในบริษัท หรือใช้เพื่อประกอบธุรกิจการให้บริการจัดทำเว็บไซต์ทั่วไป ภายใต้แบนด์ Design Siam

โดย Design Siam จะมีส่วนของระบบโปรแกรมควบคุม ที่ใช้ในการสร้าง ออกแบบ และบริหารจัดการส่วนการทำงานต่างๆของเว็บไซต์ ทำให้สามารถสร้างและบริหารจัดการเนื้อหาได้อย่างรวดเร็ว เน้นที่การจัดการระบบผ่านเว็บโปรแกรมออนไลน์ โดยตัวอย่างของฟังก์ชันการทำงาน ได้แก่ ระบบข่าวสารและบทความเว็บไซต์ ระบบคลังสินค้าและบริการ ระบบเว็บบอร์ด และส่วนอื่นๆอีกมากมาย ที่สามารถเพิ่มเติม ดัดแปลง แก้ไขแล้วประยุกต์นำมาใช้งานให้เหมาะสมตามแต่ประเภทของเว็บไซต์นั้นๆ

นอกจากนี้ Design Siam ยังสามารถนำมาประยุกต์สร้างเว็บไซต์หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เว็บบริษัท, เว็บขายสินค้า, เว็บหน่วยงาน, เว็บโรงเรียน, เว็บองค์กร, เว็บประชาสัมพันธ์, เว็บส่วนตัว, เว็บธุรกิจ, เว็บแต่งงาน, เว็บรุ่น, เว็บสำหรับเด็ก และเว็บไซต์ประเภทอื่นๆได้อีกมากมาย
จุดเด่น ของโปรแกรมจัดทำเว็บไซต์ Design Siam
  1. ใช้งานง่าย : Design Siam ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย และมีหน้าตาที่คุ้นเคยกับผู้ใช้ ตั้งแต่การติดตั้งโปรแกรมระบบไปจนถึง รูปแบบการจัดการเนื้อหา และข้อมูลภายในเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบให้ง่าย และสะดวกต่อการใช้งาน จัดได้ว่าผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้เรื่อง HTML ก็สามารถใช้งานโปรแกรมได้อย่างง่ายดายคล้ายกับการสร้างเอกสาร หรือจัดข้อมูลด้วยโปรแกรม Microsoft Word
  2. คุ้มค่า-คุ้มราคา : ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมากในการพัฒนาเว็บไซต์โดยโปรแกรมเมอร์ เพราะมีทีมงานมืออาชีพดูแลเรื่องระบบเว็บโปรแกรม และระบบเว็บเซอร์เวอร์ตลอดอายุการใช้งาน
  3. ประหยัดเวลา : Design Siam ช่วยคุณประหยัดเวลาได้มากขึ้น คุณสามารถใช้โปรแกรมเพื่อปรับแต่งรูปแบบและข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ผ่านโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ที่ไหนหรือเมื่อไรก็ได้ที่คุณต้องการ
  4. สอดคล้องกับเสิร์ช เอ็นจิ้น : Design Siam ถูกพัฒนาขึ้นโดยพื้นฐานของการทำงานที่สอดรับกับ search engine อีกทั้ง คุณยังสามารถทำ search engine optimization ได้อย่างสะดวกโดยผ่านระบบการจัดการข้อมูลคำสำคัญ ซึ่งจะช่วยเพิ่มอันดับในการค้นหาผ่าน search engine ให้แก่เว็บไซต์ได้อีกด้วย
  5. มีประสิทธิภาพสูงและยืดหยุ่น : Design Siam มีระบบการปรับเปลี่ยนหน้าตาเว็บไซต์และรูปแบบการนำเสนอข้อมูลได้ง่ายๆ และมีแอพิเคชั่นหลากหลายให้เลือกใช้ตามความต้องการ
  6. มีความน่าเชื่อถือ : Design Siam เป็นโปรแกรมระบบที่เกิดจากการค้นคว้าและพัฒนาของทีมงานมืออาชีพมากว่า 10 ปี ผ่านการทดสอบ และ ทดลองใช้จากลูกค้ากว่า 1,000 ราย และมีกว่า 500 เว็บไซต์ในประเทศไทยที่วางใจใช้ Design Siam

บริการของเรา

ปัจจุบันเว็บไซต์มีความสำคัญมากขึ้นทุกที หน้าตาของเว็บก็มีความสำคัญอย่างมาก ในการที่ลูกค้าจะตัดสินใจ เลือกใช้บริการของเราหรือไม่ รวมทั้ง การปรับเปลี่ยนข้อมูล เป็นประจำอย่าง สม่ำเสมอ ก็ช่วยให้ยอดการขายเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ปัญหาส่วนใหญ่ที่พบ ก็คือ เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ ไม่มีเวลามากพอ ที่จะลงมาดูแลเรื่องนี้ จึงทำให้พลาดโอกาสสำคัญๆ ไปอย่างน่าเสียดาย
จาก ประสบการณ์การออกแบบกว่า 10 ปี ที่ผ่านมา ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของผู้ซื้อ และผู้ขายเป็นอย่างดี เราจึงมุ่งพัฒนาโปรแกรมสร้างและบริหารจัดการเว็บไซต์ที่ตอบสนองทุกๆฟังค์ชั่นการใช้งานและการออกแบบ ภายใต้ชื่อ Design Siam ซึ่งเป็นระบบโปรแกรมสามารถช่วยให้ท่านสร้างและบริหารจัดการเว็บไซต์เพื่อใช้งานส่วนตัว ใช้งานในบริษัท หรือใช้เพื่อประกอบธุรกิจการให้บริการจัดทำเว็บไซต์ทั่วไปได้เองตลอดเวลา ด้วยการทำงานที่ง่าย เพียงแค่มีความรู้ด้าน Computer อยู่บ้าง ก็สามารถทำได้
จาก ประสบการณ์การออกแบบกว่า 8 ปี ที่ผ่านมา ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของผู้ซื้อ และผู้ขายเป็นอย่างดี เราจึงมุ่งพัฒนา ระบบเว็บไซต์รูปแบบใหม่ เพื่อให้เจ้าของกิจการ ได้รับประโยชน์คุ้มค่าที่สุด ในราคาที่ประหยัด แต่สร้างยอดขายให้กับธุรกิจของท่านเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบ ที่โดดเด่น มีความสวยงาม และมุ่งเน้นการออกแบบเพื่อใช้งานจริง พร้อมทั้งมีระบบอัพเดตข้อมูลแบบ Real Time เพื่อให้ปรับปรุงเว็บไซต์ ได้เองตลอดเวลา และด้วยการทำงานที่ง่าย เพียงแค่มีความรู้ด้าน Computer อยู่บ้าง ก็สามารถทำได้ โดยไม่จำเป็นต้องเข้าใจถึงโปรแกรมต่างๆ ให้เสียเวลา

นอกจากนี้ ทางเรายังช่วยในเรื่อง การลง Search Engine เช่น sanook.com, yahoo.com, google.com เป็นต้น เพื่อให้ เว็บท่าน เป็นที่รู้จัก แก่คนทั่วไป


รูปแบบโดดเด่น
ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร และเ้น้นการใช้งานจริง เพียบพร้อมด้วยฟังค์ชันต่างๆ ดีไซน์โดนเด่น มีความแตกต่างกว่าที่อื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด และด้วยระบบ CMS แบบใหม่ ทำให้คุณสามารถปรับแต่งส่วนต่างๆ ได้อย่างอิสระ จนเป็นเว็บที่เป็นของคุณเอง

ปรับแต่งตามใจ
ตัวเว็บสามารถปรับแต่ง ได้ดังใจ เช่น สีพื้นหลัง รูปไอคอน ความกว้างของเว็บ Metatag ซึ่งระบบของเรารองรับการปรับแต่งได้อย่างอิสระ และง่ายต่อการใช้งาน

ออกแบบได้เอง
ระบบ CMS ของเรา ออกแบบใ้ห้สามารถสร้างเว็บขึ้นมาได้ใหม่ทั้งเว็บ ทำให้คุณสร้างสรรค์จิตนาการ ที่คุณต้องการ ได้ทุกๆ ส่วน 

ปรับแต่งตัวเว็บ
ด้วย CMS ของเรา คุณสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนเมนู และกำหนดการแสดงผล ของข้อมูล ได้ทุกๆ ส่วน โดยทางเราไม่มีการจำกัดจำนวนเมนู และ ความยาวของหน้า ทำให้คุณเป็นอิสระจากข้อจำกัดได้

เพิ่มข้อมูลได้อิสระ
การเพิ่มข้อมูล ในทุกๆ ส่วนของตัวเว็บ สามารถทำการเพิ่มได้อย่างง่ายๆ ด้วยระบบ CMS ของเรา นอกจากนี้ ยังไม่จำกัดจำนวนข้อมูลอีกด้วย

ไม่จำกัดพื้นที่
หมดกังวลกับ จำนวนพื้นที่ที่จำกัด เราให้คุณแบบไม่จำกัดจำนวนพื้นที่ คุณสามารถสร้างข้อมูลแบบไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังรองรับระบบ E-mail 50 ชื่อ ชื่อละ 7 Gb ต่อชื่อ

เพิ่มหน้าไม่จำกัด
หมดปัญหากับจำนวนหน้าที่จำกัด ด้วยระบบเพิ่มหน้าแบบไม่จำกัด คุณสามารถสร้างเมนู ต่างๆ แบบอิสระ ไม่จำกัดจำนวนอีกต่อไป

ระบบ 2 ภาษา
ตัวเว็บรองรับ ระบบ 2 ภาษา (ไทย/อังกฤษ) เพื่อรองรับลูกค้าทั้งไทย และต่างประเทศ นอกจาักนี้ ยังติดตั้งระบบ แปลข้อความของ Google เพื่อแปลภาษาได้อีก กว่า 15 ภาษาทั่วโลก

ระบบบทความ ข่าวสาร
ระบบรองการการสร้าง ข้อความข่าวสาร หรือบทความ เพื่อเป็นแหล่งให้ความรู้ และเป็นที่รวบรวมข้อมูลข่าวสารภายในองค์กร

แก้ไขได้ทุกส่วน
ระบบรองรับ การแก้ใขเมนู แก้ใขข้อมูล เพิ่มหน้า ข้อมูล บทความ กระดานสนทนา หน้าสมัครสมาชิก เพิ่มตัวแปลภาษา เพิ่มระบบหุ้น เพิ่มหน้าแสดงผลพิเศษอื่นๆ

ระบบซูมรูป
รูปภาพ ที่ใส่สามารถกำหนดขนาดได้อัตโนมัติ และสามารถ กำหนดให้สามารถคลิ๊กซูมดูรูปใหญ่ได้ เพื่อให้ลูกค้าของท่าน สามารถซูมดูภาพ หรือเอกสารสำคัญๆ ที่ต้องการดูรายละเีอียด

E-mail 
ระบบ E-mail สามารถสร้างได้ ต่อชื่อ โดยใช้ระบบ เมลล์ของ Google App หมดปัญหาเรื่อง Spam 

ระบบสมาชิก
เราสามารถกำหนด เมนูที่เราต้องการให้เฉพาะสมาชิกดูได้เท่านั้นได้ อย่างง่ายดาย เพื่อข้อมูลสำคัญจะถูกเก็บไว้ให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

ระบบ Download
สามารถสร้างระบบ Download ไว้ให้ลูกค้าของท่าน เช่น เอกสารต่างๆ หรือ Calalog สินค้า รูป ไฟล์งาน ทั้งนี้ทั้งนั้น ระบบไม่รองรับ ไฟล์ Mp3 .exe ที่ผิดกฏหมายทุกชนิด

ระบบ Gallery
รองรับการทำงานของ Gallery รูปภาพ สำหรับท่านที่ต้องการ เก็บภาพ งานแสดงสินค้า งานกิจกรรมต่างๆ เพื่อเผยแพรให้ลูกค้าได้ชม

ระบบ Shopping
รองรับ ระบบ ตะกร้าสินค้า (Shopping Cart) เพื่อให้ท่านสามารถ ขายสินค้าได้แบบ Online ลูกค้าสามารถเลือกสินค้า และ สั่งซื้อ พร้อมรองรับระบบ ตัดบัตร Online

ระบบตัดบัตร Online
สินค้าที่มีการสั่งซื้อเข้ามา สามารถ จ่ายเงินผ่านระบบ ตัดบัตร Online โดยระบบรองรับระบบของ Paypal และ Paysbuy

ระบบ หมวด สินค้า
ระบบจัดการสินค้า แบบหมวดหมู่สินค้า ทางสามารถสร้างหมวดหมู่สินค้า หรือ หมวดย่อย ได้แบบไม่จำกัดจำนวน ระดับความลึก

ไม่จำกัดจำนวนสินค้า
ระบบของเรารองรับจำนวนสินค้าได้เป็น 10,000 ชิ้น หมดกงวลเรื่อง การใส่สินค้าที่จำกัด และต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเป็นเท่าตัว

ระบบส่วนลด
ท่านสามารถกำหนดราคา ส่วนลดทั่วไป และส่วนลดสำหรับสมาชิกได้ ทำให้สามาชิกได้สินค้าที่มีราคาถูกกว่า เพื่อสร้างฐานลูกค้าของท่าน

ระบบ Webboard
ท่านสามารถสร้างกระดานสนทนา เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกับลูกค้า หรือบุคคลทั่วไป นอกจากนี้ยังเป็นที่พบปะให้ความรู้กันเองของลูกค้า และสมาชิกของท่าน

ระบบ ปฎิทิน
สำหรับท่านที่ ต้องการแสดงข่าวสารมาใหม่ หรือ กิจกรรมต่างๆ ของบริษัท สามารถสร้างระบบ ปฎิทินข่าวสารขององค์กรได้

ระบบผู้เข้าชม
ระบบมีการเก็บข้อมูลผู้เข้าชม เว็บของท่าน โดยสามารถเลือกแสดงผลได้ 2 แบบ แบบแรก เป็นการแสดงจำนวนอย่างละเอียด แบบที่สอง เป็นการแสดงแบบ ตัวเลขผู้เข้าชมเว็บเท่านั้น

ระบบเว็บลิงค์
สำหรับท่านที่ต้องการ รวบรวมเว็บที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่าน หรือเว็บที่เป็นประโยชน์กับลูกค้าของท่าน ท่านสามารถติดระบบเว็บลิงค์ เพื่อเป็นแหล่งรวมเว็บของท่านได้เอง


ข้อมูลข่าวสาร
ระบบทีเป็นการดึงข้อมูลจากภายนอกเข้ามาแสดงผล ภายในเว็บของท่าน เช่น ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน หุ้น ตัวแปลภาษา 
 
 
Ѻ ͡Ẻ web design
Phone : 02-866-5400, 02-866-5560
   
WEBSITE DESIGN | ABOUT US | PRODUCTS & SERVICE | NEWS & EVENTS | OUR CLIENT | PORTFOLIO | CONTACT US
  Ѻ | ͡Ẻ | ¹ | Ѻا | | ͧ | SITE MAP
Ѻ ͡Ẻ web design
Ѻ ͡Ẻ web design

Ѻ ͡Ẻ web design
223/139 Jaran Rd. Banchanglor Bangkoknoi Bangkok
Tel : 02-866-5400, 02-866-5560 Mobile. 081-424-3353 , 086-9898-554 Fax : 02-903-0080 ext. 0054
E-mail : sales@siam2design.com

Copyright © 2005-2018 Siam2Design Co.,Ltd. All Rights Reserved

???????????